1. Các điều kiện về việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ của website www.arterahome.com

website www.arterahome.com  không hạn chế việc cung cấp bất kỳ sản phẩm nào đã được đăng trên website cho các cá nhận, tổ chức, chúng tôi không hạn chế về chủng loại, số lượng, thời gian cũng như địa điểm giao hàng cho khách hàng. Tùy theo thời gian, địa điểm giao hàng mà chi phí vận chuyển có thể thay đổi theo thỏa thuận của 2 bên ( website www.arterahome.com và khách hàng).

Ngoài ra các phát sinh khác về việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ, về thời gian, địa diềm, chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên tại thời điểm đó nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

  1. Chính sách trả hàng, đổi và hoàn tiền cho khách hàng

b. Chính Sách Trả Hàng

Điều Kiện trả hàng: Khi khách hàng đã đặt hàng tại website của chúng tôi mà chúng tôi giao cho khách hàng sai chủng loại, không đúng chất lượng theo yêu cầu thì quý khách vui lòng không nhận và thông báo lại cho chúng tôi biết, khách hàng sẽ trả trực tiếp cho người giao hàng, trong trường hợp này khách hàng sẽ không trả bất kỳ một khoảng phí nào, vì đây là lổi của chúng tôi.

Trong trường hợp khách hàng đổi ý không nhận hàng mặc dù hàng đã được giao theo đúng yêu cầu thì tùy vào từng trường hợp chúng tôi sẽ thu một khoảng phí vận chuyển nhất định.  Ngoài ra các vấn đề khác phát sinh thì sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên.

c. Phương thức hoàn trả tiền lại cho khách hàng

Nếu sản phẩm không được giao hoặc hàng được giao không đúng theo yêu cầu khách hàng, mà khách hàng đã chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi trước thì chúng tôi sẽ tiến hành viện hoàn trả tiền như sau:

Sau khi hàng hóa được trả về lại website thì chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả tiền lại vào tài khoảng cho quý khách, trong trường hợp này quý khách  sẽ không trả thêm bất cứ chi phí nào bao gồm cả chi phi vận chuyển hàng hóa về lại, chúng tôi sẽ trả chi phí này cho phía vận chuyển.

Ngoài ra các vần đề khách phát sinh trong quá trình trả hàng về, các chi phí vận chuyển, tiền hoàn trả, số tại khoản để hoàn trả tiền…. sẽ được giải quyết theo sữ thỏa thuận của 2 bên tại thời điểm đó.

Lưu Ý:  Đối với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng thì chỉ được  đổi lại sản phẩm mới, hoặc sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng mà không được hoàn lại tiền.

  1. Các tiêu chuẩn về việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ, chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

Các hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi website www.arterahome.com luôn đúng theo các mô tả về chất lượng sản phẩm, xuất xứ…. được ghi trong phần Mô Tả của sản phẩm đó, hoặc được cung cấp thoe yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách về chất lượng sản phẩm được cam kết, sồ lượng sản phẩm, thời gian vận chuyển, địa điểm giao hàng….

Tuy nhiên những sản phẩm được gởi cho các khách hàng ở nơi xa mà phải thông qua bên vận chuyển ( bên thứ 3) và giao nhận hàng hóa thì chúng tôi sẽ không thể đảm bảo việc giao hàng đúng tiến độ là 100%, vì vậy yêu cầu khách hàng tính toán thời gian một cách hợp lý để tránh các sự cố phát sinh. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức việc đôn đốc, giám sát và theo dõi bên thứ 3 để đảm bảo giao hàng đúng, đủ và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Những trường hợp phát sinh ngoài mong đợi sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của 2 bên và bên thứ 3.

  1. Quyền và Nghĩa Vụ Của Chúng Tôi và Khách hàng trong mi giao dịch.

a. Quyền và Nghĩa vụ của khách Hàng

i. Quyền của khách hàng: khách hàng có quyền yêu cầu tư vấn về sản phẩm, các thôn tin về sản phẩm một cách đầy đủ và rõ ràng nhất, các thỏa thuận về giá cả, số lượng, chất lượng, chủng loại, yêu cầu về thời gian, địa điểm nhận hàng… đối với chúng tôi.

IiNghĩa vụ của khách hàng: khách hàng có nghĩa vụ thanh toán đúng và đầy đủ các chi phí về giá thành sản phẩm, chi phí vận chuyển, các chi phí phát sinh khác…. Ngoài ra khi khách hàng muốn hủy hàng thì phải thông báo trước với chúng tôi, khi nhận hàng phải kiểm tra về sản phẩm bao gồm: số lượng, chất lượng, tình trạng hàng hóa nhằm tránh phát sinh các vấn đề về sau. Nếu có các vấn đề phát sinh khác ngay lập tức phải thông bào cho chúng tôi biết để có hướng giải quyết.

b. Quyền và Nghĩa Vụ Của Người Bán (chủ Website)

i. Quyền của người bán(chủ Website): chủ website có quyền từ chối khách hàng về các yêu cầu phải đáp ứng về chất lượng, dịch vụ, tư vấn về sản phẩm mà vượt quá  khả năng của chúng tôi hoặc những yêu cầu đó là vi phạm pháp luật.

iiNghĩa Vụ Của Người Bán(chủ Website): Chúng tôi có nghĩa vụ giao hàng đúng, đủ về số lượng, chất lượng, thời gian, địa điểm theo yêu cầu khách hàng. Thực hiện việc tư vấn cho khách hàng đầy đủ về sản phẩm, công dụng… đảm bảo khách hàng hiểu rõ về sản phẩm. Theo dõi bên thứ 3 để đảm bảo hàng hóa vận chuyển tới nơi đúng theo yêu cầu khách hàng, phối hợp với khách hàng, bên thứ 3 để giải quyết các vấn để phát sinh.

Ngoài ra nếu trong quá trình thự hiện mà phát sinh thêm các vấn đề khác thì 2 bên sẽ thỏa thuận , phối hợp giải quyết.

  1. Chính Sách Hỗ Trợ khách Hàng

Bất cứ khi nào khách hàng có các yêu cầu về tư vấn , hổ trợ về sản phẩm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email, các thông tin phản hồi….. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ phản hồi lại tất cả các câu hỏi của khách hàng.

  1. Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: thông tin của quý khách bao gồm: địa chỉ, email, số điện thoại…. được chúng tôi thu thập thông qua quý khách đăng ký tài khoảng hoặc đặt hàng theo đơn hàng trên website của chúng tôi, chúng tôi không thu thập thông tin của quí khách thông qua các hình thức khác. Mục đích cùa việc thu thập là để phục vụ quý khách tốt hơn, khi quý khách đặt sản phẩm hoặc yêu cầu các hổ trợ về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc chúng tôi sử dụng để gởi thông tin về sản phẩm, các đợt quản cáo, khuyến mãi…., Phạm vi của việc thu thập thông tin chỉ bao gồm những khách hàng đăng ký làm thành viên của website, hoặc các khách hàng đã đăng ký mua sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tại website www.arterahome.com, chúng tôi không có bất kỳ hình thức thu thập thông tin về khách hàng nào khác.
b. Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin của quý khách chỉ được sử dụng cho website www.arterahome.com nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hổ trợ, các đợt quản cáo vàkhuyến mãi định kỳ củawebsite www.arterahome.com nhằm phục vụ quý khách tốt nhất.

c. Thời gian lưu trữ thông tin:Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong hệ thống của website www.arterahome.com cho tới khi quý khách vẩn còn là thành viên của chúng tôi, trong trường hợp quý khách không muốn chúng tôi lưu giữ thông tin của mình thì quý khách vui lòng liên hệ để yêu cầu chúng tôi hủy thông tin của quý khách. Tất cả các thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi hủy trong vòng 48h kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

d. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Tất cả các thông tin của khách hàng mà chúng tôi thu thập được đều được bảo vệ nghiêm ngặt, không để bị thất thoát ra bên ngoài hoặc bên thứ 3 sử dụng cho các mục đích khác Ngoại trừ các trường hợp phải cung cấp thông tin cho các bên có liên quan theo yêu cầu của pháp luật. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết. Trong một số trường hợp bất khả kháng như là trang web bị đột nhập bởi các hacker và thông tin của quý khách bị lấy đi chúng tôi mong quý khách hãy thông cảm vì đây là trường hợp bất khả kháng mà chúng tôi không thể ngăn chặn được, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không xảy ra trường hợp này, hoặc nếu xảy ra chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để tránh các thiệt hại khác xảy ra với quý khách. Chúng tôi cam kết rằng bảo mật thông tin khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tài khoảng tại website.
 

               Trân Trọng Cảm ơn Quý Khách Đã Đọc Các Thông Tin Trên.